Có nên dùng cây tre làm giàn đỡ hoa hồng?

Bạn đang có ý tưởng trồng hoa hồng để tô điểm cho không gian sống. Bạn đang thấy không gian ban công sân thượng quá đơn điệu; muốn làm cho không gian trở nên màu sắc hơn. Tuy nhiên điều bạn suy nghĩ tiếp theo là sử dụng nguyên liệu gì để làm giàn? Nội thất City xin giới thiệu đến các bạn một lựa chọn hữu hiệu đó là sử dụng cây tre làm giàn đỡ hoa hồng; vừa giảm được chi phí vừa dễ thực hiện. Mọi người hãy dành chút thời gian theo dõi nội dung chia sẻ dưới đây!

Đặc điểm của cây tre làm giàn đỡ hoa hồng

Cấu tạo của cây tre làm giàn đỡ hoa hồng, cây trúc nói chung đạt được độ bền vượt trội nhờ cấu trúc rỗng; hình ống thẳng cứng cáp, đủ mạnh mẽ để chống lại sức gió cũng như sự khắc nghiệt của môi trường tự nhiên. Với tính chất nhỏ gọn, có đốt liên kết; các vật liệu tre nứa được sử dụng rất linh hoạt.

Xưởng cung cấp các loại tre trúc chất lượng cao giá tốt
Xưởng cung cấp các loại tre trúc chất lượng cao giá tốt

Một đặc điểm nổi bật khác của cây tre làm giàn đỡ hoa hồng; là tính chất cơ học của tre cao gấp 2-3 lần so với giàn đỡ hoa hồng bằng gỗ thông thường. Có thể bạn chưa biết; tre có độ bền lâu hơn so với thép và chịu lực nén tốt hơn bê-tông. Kiểm nghiệm thực tế cho thấy tỉ lệ chịu lực kéo theo trọng lượng cụ thể của tre gấp 6 lần so với thép.

Thêm một ưu điểm của cây tre làm giàn đỡ hoa hồng đó là có độ bền kéo dài từ 3-5 năm nếu được xử lý đúng cách. Nếu giàn tre được đặt ở trong mái che không bị tác động trực tiếp từ nắng, mưa; thì tuổi thọ trung bình của kết cấu tre sẽ lên đến trên 30-50 năm.

Giá thành rẻ hơn nhiều khi bạn sử dụng các chất liệu khác như gỗ, sắt, inox,… Nhưng hiệu quả mà cây tre làm giàn đỡ hoa hồng giá rẻ; mang lại cực kỳ tốt và bền theo thời gian.

Chuyên cung cấp và thi công làm giàn, hàng rào, giá đỡ cây cối,..
Chuyên cung cấp và thi công làm giàn, hàng rào, giá đỡ cây cối,..

Địa chỉ cung cấp cây tre tươi và khô giá rẻ tại TPHCM

Vì tre trúc ngày càng được sử dụng rộng rãi; nên việc mua tre tươi hay tre khô cũng trở nên đơn giản hơn. Vậy ở đâu bán cây tre làm giàn đỡ hoa hồng uy tín?

Về quy trình hoạt động và dịch vụ khách hàng; Nội thất City là một trong những địa chỉ bán các loại cây tre khô, cây tre làm sào phơi quần áo; cây tre làm giàn đỡ hoa hồng giá rẻ uy tín hàng đầu tại TPHCM. 

Tre trúc trang trí, đỡ giàn hoa, hàng rào,..
Tre trúc trang trí, đỡ giàn hoa, hàng rào,..

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và mua cây tre tại địa chỉ: Số 396-398, Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh. Vì không thông qua bất kỳ gian hàng trung gian nào; nên giá thành sản phẩm tre trúc tại công ty luôn được đánh giá là cạnh tranh hàng đầu trong toàn khu vực.

Nội thất City luôn hiểu rằng yếu tố quyết định đến tỷ lệ và tính thẩm mỹ của sản phẩm cây tre làm giàn đỡ hoa hồng là chất lượng của tre. Nếu bạn mua tre ở những đơn vị cung cấp không uy tín thì sản phẩm mang lại có độ bền không cao. 

City Nội Thất bán cây tre dùng để đỡ hoa hồng cảnh
City Nội Thất bán cây tre dùng để đỡ hoa hồng cảnh

Mang đến những sản phẩm cây tre làm giàn đỡ hoa hồng chất lượng đi kèm dịch vụ uy tín; an toàn với sức khỏe và thân thiện với môi trường là tiêu chí hoạt động của công ty chúng tôi. 

CÔNG TY TNHH Tre Trúc Gia Khiêm

📳 Hotline/zalo: 0944 154 086 – 0937 154 086

➡️ Showroom : 1061 Hà Huy Giáp, Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM

➡️ Địa chỉ kho: 204 Nơ Trang Long, phường 12, quận Bình Thạnh, TP.HCM

➡️ Địa chỉ xưởng: 18/5A Hà Huy Giáp, Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM.

🔴 Website tham khảo: https://citynoithat.com
.
.
.
.