Cung cấp tre để làm giàn trong nông nghiệp tại TP.HCM

Công trình lắp đặt giàn tre cho dây leo

City Nội Thất địa chỉ bán tre để làm giàn giá rẻ uy tín tại TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa Đồng Nai và toàn khu vực Miền Nam. 

Có nhiều giống cây muốn phát triển tốt cần làm giàn leo. Từ xa xưa con người đã biết dùng tre nứa để ứng dụng trong nông nghiệp. Cho tới nay nhu cầu sử dụng tre để làm giàn khá lớn. Vậy hoạt động mua bán tre để làm giàn hiện nay ra sao? Địa chỉ nào bán tre giá rẻ?

Địa chỉ nào bán tre giá rẻ
Địa chỉ nào bán tre giá rẻ

Đặc điểm của cây tre được sử dụng làm giàn

Tre là loại cây quen thuộc, phổ biến ở các làng quê Việt Nam. Có lẽ không thể kể hết tính ứng dụng của loài cây này trong đời sống hằng ngày. Sử dụng tre làm bàn ghế, xây dựng nhà, hàng rào, làm đồ nội thất tre,… Ngày nay cây tre càng khẳng định được vai trò của mình không chỉ để trang trí hay xây dựng.

Trong nông nghiệp có nhiều loại cây trồng cần đến giàn đỡ. Đặc biệt các loại cây thân leo hay thân mềm. Làm giàn bằng tre đã được sử dụng từ xưa đến nay. Và cho tới bây giờ mọi người vẫn làm theo cách này. Tre làm giàn chắc chắn, dễ dàng điều chỉnh và có độ bám để các loại cây leo lên.

Làm giàn bằng tre
Làm giàn bằng tre

Cây tre được dùng làm giàn không yêu cầu quá khắt khe như khi chọn tre làm nhà hay làm đồ nội thất. Chỉ cần là cây đủ tuổi, không quá cong vênh. Nếu cây thẳng, dài thì dễ hơn trong việc làm giàn. Mua bán tre để làm giàn diễn ra ở khắp nơi. Bạn có thể tìm mua ở nhiều nơi.

ĐƠN VỊ BÁN TRE, NỘI THẤT TRE UY TÍN TẠI SÀI GÒN

Nơi nào bán tre để làm giàn giá tốt?

Trồng cây mô hình lớn được xuất hiện nhiều trong những năm gần đầy. Trồng rau màu, hoa quả cần số lượng lớn tre để làm giàn. Đối với những nông trại diện tích lớn thì điều này càng cấp thiết. Dịch vụ bán tre để làm giàn xuất hiện từ đó.

Nơi nào bán tre để làm giàn giá tốt?
Nơi nào bán tre để làm giàn giá tốt?

Họ chuyên cung cấp các loại tre giá rẻ cho nông nghiệp. Trồng cây leo, làm giàn đỡ hoa,… đều dùng tre. Bạn có thể liên hệ để được báo giá chi tiết. Số lượng càng lớn giá càng rẻ. Và để vận chuyển dễ dàng hãy chọn địa chỉ gần bạn nhất.

City Nội Thất là đơn vị chuyên cung cấp tre tự nhiên

City Nội thất là đơn vị chuyên cung cấp tre tự nhiên khắp cả nước. Chi nhánh của chúng tôi ở nhiều tỉnh thành khác nhau. Phân phối sản phẩm không qua trung gian. Vì thế khi mua hàng tại đây giá thành chắc chắn sẽ mềm hơn so với ngoài thị trường.

Nguyên liệu tre để làm giàn
Nguyên liệu tre để làm giàn

Không chỉ bán tre để làm giàn, chúng tôi còn cung cấp nguyên liệu để làm nhà, làm hàng rào,… Khách hàng đến đây sẽ được tận hưởng rất nhiều dịch vụ tiện ích. Bất cứ điều gì quý khách cần City Nội Thất đều có thể đáp ứng. Chỉ cần bạn liên hệ đặt số lượng tre cũng như yêu cầu, nhân viên sẽ trực tiếp làm việc.

Lý giải vì sao nên chọn nguyên liệu tại xưởng sản xuất tre trúc?

Với mong muốn mang đến cho người dùng những gì tốt nhất, dịch vụ của chúng tôi luôn đề cao lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Tự hào là đơn vị bán tre để làm giàn lớn nhất hiện nay, hãy đến ngay hôm nay để được phục vụ. Liên hệ hoặc nhấc máy gọi ngay đường dây nóng để mua hàng

CÔNG TY TNHH Tre Trúc Gia Khiêm

📳 Hotline/zalo: 0944 154 086 – 0937 154 086

➡️ Showroom : 1061 Hà Huy Giáp, Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM

➡️ Địa chỉ kho: 204 Nơ Trang Long, phường 12, quận Bình Thạnh, TP.HCM

➡️ Địa chỉ xưởng: 18/5A Hà Huy Giáp, Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM.

🔴 Website tham khảo: https://citynoithat.com
.
.
.
.