Địa chỉ bán quang gánh tre ở Sài Gòn

Địa chỉ bán quang gánh tre ở Sài Gòn ở đâu? City Nội Thất – 0944 154 086 là cơ sở chuyên bán quang gánh tre giá rẻ chất lượng cao tại TPHCM.

Quang gánh tre – nét đẹp truyền thống độc đáo:

Quang gánh tre không phải là hình ảnh xa lạ đối với mỗi người dân Việt. Hình ảnh chiếc quang gánh đựng đầy vật dụng từ các món ăn vặt, trái cây, chè đỗ, tàu phớ,…. Đếm những gánh hoa rực rỡ là một nét đặc trưng độc đáo của dân tộc.

Hình ảnh quang gánh tre

Quang gánh tre được người bán hàng rong gánh khắp các đoạn đường, phố phường từ bao đời nay. Chiếc quang gánh tre đã trở thành hơi thở văn hóa truyền thống, thu hút sự ưa thích của mọi người dân.Bởi sự mộc mạc, giản dị và vô cùng tinh tế. 

Trong xã hội hiện đại, quang gánh tre vẫn giữ một vai trò truyền thống vô cùng quan trọng. Không chỉ làm thúng gánh đựng đồ, quang gánh bằng mây tre đan còn được dùng trong trang trí. Hay trong công nghệ sản xuất thủ công mỹ nghệ, làm quà lưu niệm,….

Quang gánh tre đủ kích thước

Quang gánh tre ngày nay được thiết kế đa dạng và độc đáo với nhiều mẫu mã khác nhau. Đường kính quang gánh dao động từ 11cm, 13cm, 15cm, 17cm, 20cm,… Sự khác nhau về kích thước dựa trên nhu cầu và mục đích sử dụng của quý khách hàng. Chọn lựa quang gánh tre phù hợp sẽ giúp tiết kiệm chi phí và tận dụng tối đa công dụng của chiếc quang gánh.

Xem thêm: City Nội Thất – Đơn vị thi công ốp tre trúc tại Sài Gòn

City Nội Thất – địa chỉ bán quang gánh tre ở Sài Gòn:

City Nội thất là địa chỉ bán quang gánh tre ở Sài Gòn chất lượng và uy tín nhất. Xưởng chúng tôi áp dụng quy trình công nghệ hiện đại. Nhằm đem đến sản phẩm tinh tế với giá thành hợp lý nhất. Đội ngũ giám sát viên của City Nội Thất luôn kiểm tra trong từng khâu sản xuất. 

Quang gánh tre

Quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn gồm các công đoạn: thu hoạch tre, chế biến tre (hay còn gọi là xử lý tre), vót nan tre, đan quang gánh. Quang gánh đạt chất lượng được đảm bảo trong từng đường nét, có khả năng chịu lực tốt, dẻo dai và bền bỉ. 

Bước chế biến tre là bước khá quan trọng trong quy trình sản xuất quang gánh tre.  Bước này nhằm xử lý phần tinh bột trong tre nứa, chống mối mọt ẩm mốc nhưng vẫn giữ nguyên những tính năng vật lý ban đầu của tre nứa. 

Đôi quang gánh trang trí

Do đó, chỉ có những xưởng lớn, uy tín, mà tiêu biểu là City Nội Thất. Chúng tôi mới có thể tự tin cam kết với quý khách hàng về chất lượng vật liệu tre trúc. Các sản phẩm quang gánh tre của City Nội Thất luôn đạt chất lượng tốt nhất. Tin chắc rằng, quý khách hàng sẽ vô cùng hài lòng. Khi chọn mua quang gánh tre tại cơ sở của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận và giao hàng nhanh chóng nội thành và ngoại thành TPHCM.

Hãy đến ngay City Nội Thất – đặt mua quang gánh tre tre chất lượng qua thông tin liên hệ sau đây:

CÔNG TY TNHH Tre Trúc Gia Khiêm

📳 Hotline/zalo: 0944 154 086 – 0937 154 086

➡️ Showroom : 1061 Hà Huy Giáp, Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM

➡️ Địa chỉ kho: 204 Nơ Trang Long, phường 12, quận Bình Thạnh, TP.HCM

➡️ Địa chỉ xưởng: 18/5A Hà Huy Giáp, Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM.

🔴 Website tham khảo: https://citynoithat.com
.
.
.
.