Dựng nhà tre hội chợ xuân giá rẻ uy tín khu vực TPHCM

Việc thiết kế các gian hàng hội chợ theo phong cách truyền thống đã trở lên khá nhàm chán bởi gian hàng nào cũng giống gian hàng nào; không có quá nhiều khác biệt để thu hút khách hàng. Bạn đang kinh doanh các lĩnh vực liên quan tới nông nghiệp; thủ công mỹ nghệ thậm chí là cả công nghệ thì việc lựa chọn trang trí; dựng nhà tre hội chợ xuân với chi phí rẻ tại Thi Công Tre Trúc sẽ độc đáo và khác biệt hơn các gian hàng đối thủ. 

Gian hàng nhà tre hội chợ xuân
Gian hàng nhà tre hội chợ xuân

Quy trình dựng nhà tre hội chợ

Quy trình dựng nhà tre hội chợ tại Thi Công Tre Trúc được diễn ra nhanh chóng; nhưng vẫn đảm bảo được an toàn lao động cũng như quyền lợi cho khách hàng. 

Đối với tất cả những gian hàng hội chợ từ đơn giản đến phức tạp trước khi thi công đều được Thi Công Tre Trúc tiến hành xử lý theo quy trình:

– Tiếp nhận thông tin khách hàng và báo giá sơ bộ về giá cả nguyên liệu; cũng như giá thi công ở thời điểm hiện tại cho khách hàng.

– Tiến hành khảo sát tổng quan mặt bằng khu hội chợ; sau đó lên các ý tưởng phù hợp. Tư vấn cho khách hàng các phương án thi công tốt nhất để khách hàng lựa chọn.

Chuyên dựng nhà tre hội chợ theo ý tưởng của khách hàng
Chuyên dựng nhà tre hội chợ theo ý tưởng của khách hàng

– Đối với các công trình quy mô lớn phức tạp hơn; chúng tôi sẽ có riêng bản thiết kế 2D, 3D hoặc thiết kế theo các mẫu có sẵn để khách hàng dễ dàng tham khảo và lựa chọn.

– Tiến hành báo giá chi tiết về chi phí phải trả và thời gian trang trí hội chợ xuân với tre trúc sau khi có thỏa thuận từ cả hai phía. Chúng tôi sẽ làm bản hợp đồng ở các hạng mục thi công tre trúc trang trí khi khách hàng có nhu cầu.

– Chuẩn bị nhân công thi công cùng các vật liệu tre trúc nứa cần thiết để phục vụ quá trình dựng nhà tre hội chợ; được hoàn thành đúng tiến độ trong thời gian ngắn nhất.

– Thay đổi mẫu nhà tre nếu không phù hợp hoặc sửa chữa nếu khách hàng có nhu cầu.

– Nghiệm thu công trình, hướng dẫn khách hàng bảo quản; bàn giao và thanh toán chi phí sau khi dựng nhà tre hội chợ.

Nhà tre hội chợ được thi công dựng chuyên nghiệp, nhanh chóng, giá rẻ
Nhà tre hội chợ được thi công dựng chuyên nghiệp, nhanh chóng, giá rẻ

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ dựng nhà tre hội chợ của chúng tôi?

Các dịch vụ chính của chúng tôi gồm:

– Tư vấn thiết kế sản phẩm cho các công trình dự liên quan đến tre trúc.

– Cung cấp vật liệu tre trúc, nứa, các sản phẩm tre đan trang trí cho các công trình dự án resort nhà hàng, quán ăn,…

-Thực hiện thi công nhà mái lá cho quán ăn; dựng nhà tre hội chợ theo yêu cầu của khách hàng.

Với nhiều mẫu mã nhà tre hội chợ với ưu điểm bền đẹp; chắc chắn và hoàn toàn không bị mối mọt hay ẩm mố; nhiều doanh nghiệp đã tin tưởng sử dụng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi. Hiện nay, Thi Công Tre Trúc đã cho ra đời những dòng sản phẩm mới nhất của năm 2021 với độ bền và giá thành cực kỳ hấp dẫn.

Với đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm trong việc dựng nhà tre hội chợ lớn, nhỏ; Thi Công Tre Trúc tự hào là công ty uy tín về lĩnh vực này tại TPHCM với rất nhiều công trình thi công tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận như: Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa- Vũng Tàu,… Được thực hiện. 

City Nội Thất cung cấp nguyên vật liệu tre trúc và thi công làm nhà tre hội chợ
City Nội Thất cung cấp nguyên vật liệu tre trúc và thi công làm nhà tre hội chợ

 Ngoài việc nhận thi công dựng nhà tre hội chợ; Thi Công Tre Trúc còn cho thuê tre làm nhà hội chợ; cho thuê bàn ghế tre tại TPHCM với giá cạnh tranh và dịch vụ trọn gói. 

CÔNG TY TNHH Tre Trúc Gia Khiêm

📳 Hotline/zalo: 0944 154 086 – 0937 154 086

➡️ Showroom : 1061 Hà Huy Giáp, Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM

➡️ Địa chỉ kho: 204 Nơ Trang Long, phường 12, quận Bình Thạnh, TP.HCM

➡️ Địa chỉ xưởng: 18/5A Hà Huy Giáp, Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM.

🔴 Website tham khảo: https://citynoithat.com
.
.
.
.