Mua cây tre nứa Bình Chánh giá rẻ

Mua cây tre nứa Bình Chánh giá rẻ ở Thành phố Hồ Chí Minh? Cùng City Nội Thất tìm hiểu về tre nứa và câu trả lời trong bài viết sau nhé.

Đặc điểm của cây tre trúc 

Hiện nay, các nhà thiết kế nội thất đang ưa chuộng xu hướng hiện đại kết hợp với truyền thống. Với các công trình, kiến trúc sử dụng nguyên liệu tre nứa từ thiên nhiên. 

Đặt mua tre làm cầu khỉ tại TPHCM
Đặt mua tre làm cầu khỉ tại TPHCM

Nguyên nhân của xu hướng này có thể kể đến vì tre trúc là một trong những loại cây được trồng nhiều nhất tại Việt Nam. Giá rẻ và các đặc điểm đặc biệt khác của tre trúc đáp ứng được nhu cầu sử dụng tự nhiên của mọi nhà. 

Cây trúc sáo

Qua hàng triệu năm tiến hóa, với cấu trúc rỗng, hình ống, tre trúc có nhiều đốt liên kết chặt chẽ. Có khả năng chống chịu lại sự tàn phá của thời tiết, sự khắc nghiệt của thiên nhiên. Tre trúc có độ bền vô cùng cao và được sử dụng rất linh hoạt vào các mục đích khác nhau. 

Vựa tầm vông

Đặc biệt, nếu gỗ thông thường có độ cứng, để tạo điều kiện thuận lợi cho các thợ mộc bào, đẽo,… thành các hình dạng khác nhau. Nhưng lại dễ dàng bị nứt và vỡ nếu tay nghề của thợ không tốt. Thì đối với cây tre nứa, việc uốn, nắn và bện tre nứa sẽ đơn giản hơn. Tre dẻo dai thích hợp để tạo thành các hình dáng đa dạng khác.

Xem thêm: Cửa hàng bán tre nứa tại TP.HCM

Nơi bán tre nứa uy tín tại Bình Chánh?

Mua cây tre nứa ở Bình Chánh giá rẻ mà đạt chất lượng cao không hề dễ dàng. Nếu nguyên liệu tre trúc được xử lý đúng cách bởi các cơ sở chuyên về tre trúc như City Nội Thất. Sản phẩm được tạo ra sẽ đạt chất lượng tốt nhất. Đặc biệt, ở City Nội Thất, tre trúc sẽ có kết cấu rất dẻo dai. Để có thể dễ dàng uốn, kéo phù hợp với mục đích riêng của từng khách hàng. 

Địa chỉ bán tre lnứa giá rẻ tại City Nội Thất
Địa chỉ bán tre nứa giá rẻ tại City Nội Thất

Bạn lo lắng vì thị trường tre nứa trong thời gian qua đang bất ổn? Vì có nhiều cửa hàng, xưởng tre trúc nhập các nguyên liệu tre nứa kém chất lượng, sâu mọt với giá thành cao. Còn chần chờ gì nữa mà không tìm đến cơ sở tre nứa của chúng tôi. Mua cây tre nứa Bình Chánh giá rẻ chất lượng cao tại City Nội Thất.

Trang trí bảng hiệu tre
Trang trí bảng hiệu tre

City Nội Thất luôn tìm đến các nguồn nguyên liệu tre nứa uy tín, lâu năm. Để đưa các mặt hàng chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng.

Một ưu điểm nổi bật nữa của nguyên liệu của City Nội Thất chúng tôi đó là các quy trình xử lý tre nứa. Đối với bất cứ loại tre trúc nào thì khâu xử lý và bảo quản là khâu rất quan trọng. Chính vì thế, quy trình trên tại Xưởng chúng tôi luôn được thực hiện một cách chuyên nghiệp và an toàn cho người tiêu dùng.

Hãy liên hệ cho chúng tôi ngay hôm nay. Để được tư vấn và cung cấp tre nứa tại Bình Chánh với giá tốt nhất.

 

 

CÔNG TY TNHH Tre Trúc Gia Khiêm

📳 Hotline/zalo: 0944 154 086 – 0937 154 086

➡️ Showroom : 1061 Hà Huy Giáp, Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM

➡️ Địa chỉ kho: 204 Nơ Trang Long, phường 12, quận Bình Thạnh, TP.HCM

➡️ Địa chỉ xưởng: 18/5A Hà Huy Giáp, Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM.

🔴 Website tham khảo: https://citynoithat.com
.
.
.
.