Mua nan tre ở đâu chất lượng?

Cây trúc sao trang trí hội chợ

Mua nan tre ở đâu chất lượng nhất? Nan tre được dùng làm gì? Liên hệ City Nội Thất – 0944 154 086 để được tư vấn sản phẩm phù hợp nhất.

Nan tre được dùng làm gì?

Nan tre là thành phần thịt tre. Sau khi được tuốt nhỏ từ thân tre, những người thợ tay nghề cao sẽ chẻ tre thành những nan nhỏ. Chuốt đều tay theo những kích cỡ và khoảng cách tiêu chuẩn đều nhau. Sau đó được xử lý qua những công đoạn kỹ thuật cao. Như phơi khô, sấy khô, luộc tre,…. nhằm tăng tuổi thọ tre trong quá trình sử dụng.

Cung cấp nguyên liệu tre nứa tại Sài Gòn
Cung cấp nguyên liệu tre nứa tại Sài Gòn

Nếu sử dụng tre mới thu hoạch để tạo sản phẩm thì sản phẩm tre trúc sẽ không đạt chất lượng. Vì tre mới thu hoạch còn tươi và xanh, nếu không được xử lý cẩn thận sẽ khó tạo hình và ảnh hưởng đến tuổi thọ tre trúc.

Nan tre làm tấm cót tre

Nan tre sau khi được xử lý sẽ tiến vào giai đoạn sản xuất. Thông thường, người ta sử dụng nan tre để đan mành tre, chiếu tre, tấm trải bàn bằng tre,… Hoặc sử dụng nan tre để đan những sản phẩm như cót tre, rổ rá bằng tre, tấm phên tre,….

Nan tre làm mành tre trúc

Nhiều nhà thu mua lựa chọn sản phẩm bằng tre trúc bởi những đặc tính nổi bật không thua kém bất kỳ nguyên liệu nào của tre. Bao gồm: tính năng nhẹ, bền, dẻo dai. Tre có thể uốn cong theo những mẫu mã đa dạng khác nhau. 

Đặc biệt, tre là nguồn nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, thích hợp để sử dụng trong thời gian lâu dài. Nếu bảo quản tre tốt, tuổi thọ trung bình của tre có thể sử dụng hơn 15 năm.

Xem thêm: CÂY TRÚC SÀO LÀM CÁN MÀNH, CÁN CỜ, TRANG TRÍ

Mua nan tre ở đâu chất lượng?

Việc lựa chọn điểm mua nan tre cũng vô cùng quan trọng. Không phải địa chỉ nào cũng cung cấp sản phẩm làm từ nan tre uy tín và chất lượng nhất. City Nội Thất với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tre trúc, tự hào là đơn vị cung cấp nan tre chất lượng giá rẻ uy tín.

Nan tre của City Nội Thất được những người thợ giàu kinh nghiệm lựa chọn từng nan tre. Quy trình xử lý luôn được kiểm tra và giám sát chặt chẽ. Nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm nan tre chống mối mọt, ẩm mốc tốt. Từ màu sắc bên ngoài đến độ dẻo dai bên trong của sản phẩm đều được kiểm tra tỉ mỉ.

Cây trúc làm nguyên liệu
Cây trúc làm nguyên liệu

Chúng tôi hiểu rằng, lối sống “xanh” thân thiện và hòa mình với thiên nhiên ngày càng phổ biến. Những đồ nhựa chứa nhiều melamine không tốt cho sức khỏe người dùng. Càng không phải là vật liệu thân thiện với môi trường. Do đó, đến với City Nội Thất chúng tôi để lựa chọn sản phẩm tre trúc chất lượng và phù hợp nhất.

Địa chỉ bán tre lnứa giá rẻ tại City Nội Thất
Địa chỉ bán tre nứa giá rẻ tại City Nội Thất

Còn gì bằng khi sống hòa mình với thiên nhiên, thân thiện với môi trường? Hãy góp một phần nhỏ sức lực của mình, chung tay bảo vệ môi trường từ những điều nhỏ nhặt nhất. Mua ngay sản phẩm tre trúc – chọn City Nội Thất – vừa đẹp vừa an toàn.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau đây:

CÔNG TY TNHH Tre Trúc Gia Khiêm

📳 Hotline/zalo: 0944 154 086 – 0937 154 086

➡️ Showroom : 1061 Hà Huy Giáp, Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM

➡️ Địa chỉ kho: 204 Nơ Trang Long, phường 12, quận Bình Thạnh, TP.HCM

➡️ Địa chỉ xưởng: 18/5A Hà Huy Giáp, Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM.

🔴 Website tham khảo: https://citynoithat.com
.
.
.
.