Tổng hợp nguyên liệu tre, trúc dùng trong thi công nội thất Quán ăn, Nhà hàng hiện nay

Nguyên liệu tre trúc – Một số tính năng ưu việc và giá thành tạo nên thị trường nguyên liệu làm Nội Thất dành cho các công trình nhà ở, quán ăn, nhà hàng trở nên sinh động hơn, lạ hơn dành cho các khách hàng khi lần đầu đến địa điểm đó.

Xu hướng sử dụng tre trúc trong trang trí nội thất ngày càng phát triển, rất nhiều nước tại Đông Nam Á: Thái Lan, , Malaysia, Singapore, Việt Nam… đang làm mới ngành kiến trúc xanh, thu hút khách du lịch nhờ các công trình thi công bằng tre trúc.

cây tre làm gậy leo núi
cây tre làm gậy leo núi

Với giá thành khá rẻ cho sự mộc mạc từ cây TRE mang đậm Nét Làng Quê khi đến các quán ăn hay khu du lịch khu trung tâm, thành thị.

1. Cây tầm vông nguyên liệu:

Đặc điểm: Cây tầm vông nguyên liệu, là dạng cây đặc ruột, dễ uốn dẻo, cứng. Được dùng nhiều trong thi công tre trúc, thi công các công trình xây dựng; uốn mái vồm, thi ông nội thất, làm giàn tre theo thiết kế…
Quy cách tầm vông nguyên liệu:
– Kích thước cây: 2m – 3m – 4m. (phụ thuộc vào thời vụ cây trong năm)
– Đường kính cây: từ 4cm – 6cm
– Tầm vông được cạo vỏ, đánh mắt, uốn thẳng theo kích thước chuyên dụng.

Giá bán hiện nay là bao nhiêu ??? Vui lòng liên hệ KHO – XƯỞNG TRE TRÚC BÌNH THẠNH: 0944 154 086

2. Cây trúc nguyên liệu:

Cây trúc nguyên liệu là một trong những nguyên liệu phổ biến trong thi công tre, trang trí nội thất tre, trang trí tre trúc, làm bảng hiệu tre, quầy bar bằng tre… Trúc là nguyên liệu được ưa chuộng về giá cũng như về chất lượng trong thi công.

Rất được ưa chuộng dành cho khách hàng thích màu vàng nghệ của cây trúc, thời gian sử dụng bền. Nhiều khách hàng đã liên hệ đặt hàng tại XƯỞNG SẢN XUẤT TRÚC BÌNH DƯƠNG của chúng tôi hiện nay.

Một vài đặc điểm cây trúc nguyên liệu : Với đặc thù cây trúc phải sử dụng khô. Cho nên, các xưởng thường lấy cây trúc được cạo vỏ đánh mắt, xử lý mối mọt, sấy khô hoặc phơi khô để đảm bảo độ già, chắc chắn của cây khi thi công. Cây trúc nguyên liệu chuyên dùng trong các dạng trang trí ốp tường, ốp vách.
– Kích thước cây: 2m – 3m – 4m. (phụ thuộc vào thời vụ cây trong năm)
– Đường kính cây: từ 3.5cm – 6cm
– Giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.
– Chịu lực tốt, có độ bền cao, tre luồng là lựa chọn tốt nhất cho những công trình tre trúc lớn.

📌 Khách hàng cần tham khảo:  Bảng giá cây trúc nguyên liệu tại Bình Thạnh

3. Tre luồng:

Cây tre luồng có thể mọc tự nhiên hoặc trồng thành từng cụm phân tán ở các huyện ven sông Mã thuộc tỉnh Sơn La. Các huyện phía Tây tỉnh Thanh Hoá như Quan Hoá, Lang Chánh, Bá Thước, Ngọc Lạc là vùng trồng rừng luồng tập trung nhất (vì thế quen gọi là “Luồng Thanh Hoá”), nhưng luồng ở đây đều ở dạng cây trồng. Tổng diện tích rừng trồng luồng của Thanh Hoá đến trên 50.000ha.

Chuyên cung cấp nguyên liệu sản phẩm tre

Tre luồng thu hoạch về được xử lý nhiệt & xử lý mối mọt để đủ tiêu chuẩn thực hiện những công trình khó và phức tạp.

– Kích thước cây: 2.0m/2.5m/3.0m và 4.0m
– Đường kính cây: 6cm đến 10cm
– Giá nguyên liệu thô cạnh tranh

4. Cây lồ ô:

Tre lồ ô hay lồ ô Trung Bộ là loài tre có nguồn gốc từ Ấn Độ. Loài này phổ biến ở Việt Nam, được dùng làm thực phẩm và dùng cho các công trình xây dựng tạm thời. Cây có thể cao đến 25 m, đường kính 15 cm. Mọc thành từng bụi Tre lồ ô cũng như các loại tre thường thấy. Chúng có độ đàn hồi cao, mềm dẻo nhất định

“Cây lồ ô” cũng thuộc họ nhà tre, nhưng thân cây lồ ô to và rỗng ruột, dẻo hơn thân tre. Là nguyên liệu chính trong ngành công nghiệp sản xuất bàn ghế tre, nội thất tre trúc, trang trí tre, cũng là một nguyên liệu tre. Tre lồ ô cũng được xử lý chặt chẽ trước khi đưa vào sử dụng. Tre lô ô được xử lý đánh mặt, cạo vỏ, xử lý nhiệt và hóa chất để đạt chuẩn chất lượng sản xuất các nguyên liệu xuất khẩu.

– Kích thước cây: 2.0m/2.5m/3.0m và 4.0m
– Đường kính cây trung bình 6,5m
– Tham khảo giá nguyên liệu tốt nhất tại CITY NỘI THẤT

📌 Tham khảo:  giá thi công tre trúc 2021

5. Địa chỉ mua nguyên liệu tre uy tín tại TP.HCM

Khi mua nguyên liệu tre tại đây, quý khách có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng, giá thành. Vì tre của chúng tôi là những loại nguyên liệu đặc biệt, hay còn gọi là “vàng xanh của đất nước”. Tre được trồng tự nhiên và thu hoạch đúng mùa vụ, sau đó được chọn lựa kĩ lưỡng từng cây tre, xử lý mối mọt an toàn, uốn thẳng, và phơi khô. Tre trúc thành phẩm sẽ có độ bền bỉ, dẻo dai, chắc khỏe, tuổi thọ cao nhất định. Thích hợp dùng cho tất cả các mục đích của quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH Tre Trúc Gia Khiêm

📳 Hotline/zalo: 0944 154 086 – 0937 154 086

➡️ Showroom : 1061 Hà Huy Giáp, Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM

➡️ Địa chỉ kho: 204 Nơ Trang Long, phường 12, quận Bình Thạnh, TP.HCM

➡️ Địa chỉ xưởng: 18/5A Hà Huy Giáp, Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM.

🔴 Website tham khảo: https://citynoithat.com
.
.
.
.