Vùng nguyên liệu tre tự nhiên

Vùng nguyên liệu tre tự nhiên, nơi cung cấp tre nứa, tre nguyên liệu, tre trúc ở Việt Nam. Những điều cần biết về nguyên liệu tre trúc Việt – City Nội Thất – chuyên cung cấp tre trúc chất lượng cao.

Vùng nguyên liệu tre tự nhiên là gì?

Vùng nguyên liệu tre tự nhiên gồm vùng nguyên liệu mây tre tự nhiên thuần loài hoặc trồng chung với cây gỗ. Thuộc rừng phòng hộ hoặc rừng sản xuất. Vùng nguyên liệu tre tự nhiên tại Việt Nam có xấp xỉ khoảng 1,6 triệu ha tre nứa với khoảng hơn 10 loại tre nứa tiềm năng.

Cây trúc sáo

Các loại tre nứa chủ yếu được dùng trong các lĩnh vực xây dựng, thương mại, dịch vụ. Như: Luồng, bương, nứa, tre gai, vầu, lồ ô, tầm vông, trúc, giang,….Hiện nay, tre nứa là nguồn nguyên liệu phổ biến, quan trọng trong các ngành nghề thủ công, mỹ nghệ. Sản phẩm tre xuất khẩu mỗi năm chiếm khoảng 250 triệu USD.

Cây trúc Cao Bằng

Một số tỉnh thành có rừng nguyên liệu tre lớn trên cả nước như Thanh Hóa, Nghệ An,… là nguồn cung cấp nguyên liệu tre lớn. Đem lại giá trị kinh tế cao trong các ngành công nghiệp và dịch vụ.

Đa phần, những sản phẩm tre trúc thường được dùng phổ biến như ốp trần tre trúc. thi công nhà tre mái lá resort,… Hoặc sử dụng trang trí như quạt tre, đèn tre,…Hoặc trong vật dụng gia đình như: Bát tre, đũa tre, ống hút tre, muỗng tre,….Đều được xử lý và sản xuất theo quy trình công nghệ cao. Nhằm giúp bảo quản sản phẩm tốt hơn. Chống ẩm mốc mối mọt cũng như tác động ngoại lực. 

Sản phẩm tre dùng trong điều kiện bảo quản tốt có thể sử dụng từ 20-30 năm. 

Tre gai chất lượng

Công nghệ sản xuất hiện đại ngày nay càng nâng cao giá trị bảo quản của các sản phẩm tre trúc, công trình tre trúc. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn mua và sử dụng đồ dùng làm từ tre trúc. Xuất xứ từ thiên nhiên nên hoàn toàn an toàn với người sử dụng.

Xem thêm: City Nội Thất – Đơn vị thi công ốp tre trúc tại Sài Gòn

City Nội Thất – địa điểm cung cấp nguyên liệu tre tự nhiên giá rẻ:

Tìm chọn một địa chỉ đáng tin cậy để tiến hành mua nguyên liệu tre không hề dễ dàng. City Nội Thất tự hào là đơn vị tre trúc với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết đem lại chất lượng dịch vụ và sản phẩm tre trúc hàng đầu đến khách hàng.

Nguyên liệu lồ ô giá rẻ tại TPHCM
Nguyên liệu tre lồ ô giá rẻ tại TPHCM

Đội ngũ thợ lành nghề sẽ luôn tỉ mỉ trong từng công đoạn. Đảm bảo nguồn sản phẩm tre đến tay người dùng đạt chất lượng cao. Được xét trên nhiều tiêu chí như: chống mối mọt, ẩm mốc; độ đàn hồi tốt; bề mặt màu sắc tươi tắc, nhẵn,….. 

thi công trang trí tre trúc
thi công trang trí tre trúc

Đội ngũ nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng 24/7. City Nội Thất mong muốn đem đến chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng. Mọi thắc mắc về giá thành nguyên liệu tre trúc, các sản phẩm tre trúc cũng như các mẫu công trình thi công hot  nhất hiện nay.

Hãy gọi ngay cho City Nội Thất qua thông tin liên hệ sau:

CÔNG TY TNHH Tre Trúc Gia Khiêm

📳 Hotline/zalo: 0944 154 086 – 0937 154 086

➡️ Showroom : 1061 Hà Huy Giáp, Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM

➡️ Địa chỉ kho: 204 Nơ Trang Long, phường 12, quận Bình Thạnh, TP.HCM

➡️ Địa chỉ xưởng: 18/5A Hà Huy Giáp, Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM.

🔴 Website tham khảo: https://citynoithat.com
.
.
.
.